ก็เลยตัดสินใจเปิดร้านอาหารเล็ก ๆ ปัจจุบัน ร้านดำเนินมาถึงรุ่นลูกแล้ว มีการปรับปรุงร้านและเมนูอาหารต่าง ๆ ให้ดีขึ้น คัดสรรวัตถุดิบสด ๆ คุณภาพดี นำมาปรุงรสแบบต้นตำรับพื้นบ้านฉบับแม่กลอง ให้ลูกค้าทุกคนได้ลิ้มลอง ได้ยินแบบนี้แล้วอดใจไม่ไหว
เปิดตัวเมนูแรกด้วยความปัง กับเมนู ปูทะเลไข่นึ่งนมสด (ราคา ตามน้ำหนัก) ไข่เน้น ๆ แบบไม่จกตา แถมเนื้อปูยังแน่นปึ้ก เป็นการการันตีความสดของเนื้อปูได้เป็นอย่างดี แถมยังมีรสชาติละมุนและมีกลิ่นหอมของนมแทรกเข้ามาอีกด้วย ที่สำคัญห้ามลืมจิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ดของทางร้าน ที่รสชาติแซ่บซี้ดเปรี้ยวหวานลงตัว ยิ่งชูรสชาติความสดของปูไข่ให้ฟิน จนหยุดกินไม่ได้เลย
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น